Deprecated: implode(): Passing glue string after array is deprecated. Swap the parameters in /home/ckdainhan/domains/cokhidainhan.com/public_html/application/libraries/minify/src/CSS.php on line 528
MÁY MÀI ĐAI NHÁM

GIỚI THIỆU

 

THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Đại Nhân là một công ty được thành lập vào năm 2017 với giấy phép kinh doanh số 0314265991. Tiền thân là xưởng cơ khí truyền thống gia đình được Giám Đốc Nguyễn Đại Nhân phát triển lên thành công ty có quy mô và trang bị trang thiết bị máy móc hiện đại.

Lĩnh vực hoạt động : Chuyên gia công các mặt hàng bằng kim loại, sản xuất chế tạo các dòng máy mài đai nhám và cung cấp các giải pháp mài, đánh bóng, xử lý bề mặt kim loại. Ngoài ra, Cơ khí Đại Nhân còn cung cấp các nguyên vật liệu, phụ kiện mài và đánh bóng kim loại.

TẦM NHÌN

Với sản phẩm máy mài đai nhám (máy mài nhám băng,máy mài nhám vải, máy mài nhám vòng) làm chủ lực, Cơ Khí Đại Nhân với nền tảng cơ khí vững chắc và kế hoạch là công ty hàng đầu cung cấp máy mài  cho cả thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, phục vụ nhu cầu mài và đánh bóng cho các công ty sản xuất, giúp  gia công tiết kiệm chi phí và hiệu quả trong công việc.

SỨ MỆNH

“Chất lượng tạo nên uy tín – Uy tín tạo nên thành công” Cơ Khí Đại Nhân với tiêu chí đưa ra các dòng máy mài đai nhám (máy mài nhám băng,máy mài nhám vải, máy mài nhám vòng) chất lượng,sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất và chế độ bảo hành, bảo trì và chăm sóc bán hàng tốt nhất , tạo ra một sản phẩm chất lượng không thua kém tiêu chuẩn các nước Châu Âu, tạo ra giá trị thương hiệu cơ khí trong khu vực Đông Nam Á, tạo được công việc bền vững cho người lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực: Trung thực với bản thân và mọi người, tôn trọng mọi cam kết và ứng xử phù hợp với chuẩn mực đạo đức cao nhất.

Cống hiến: Tận tâm, tận tụy trong mọi công việc.

Khát khao học hỏi: Khát khao học hỏi là chìa khóa mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và chính mình.

Quyết liệt: Đam mê mãnh liệt, tự tin cao độ, tự nguyện và hết lòng thực hiện tầm nhìn, sứ mệnh của BSR cho dù khó khăn đến đâu.

Đoàn kết: Đoàn kết tạo ra sức mạnh để thực hiện thành công tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty, đồng thời đem lại lợi ích cao nhất cho các bên liên quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

maymaikimloai.com  hoặc  cokhidainhan.com

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Đại Nhân

Địa Chỉ : 35 Phạm Văn Chèo,Khu Phố 3, Thị Trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: salesdainhan@gmail.com

ĐT / Zalo: 0777665247 – 0909 945 247 – 0908 865 247

 

CHUYÊN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CÁC DÒNG MÁY MÀI ĐAI NHÁM