máy mài đai nhám
Máy đánh bóng ống – máy mài đai nhám chuyên dụng trong cơ khí dạng ống tròn, ống côn

Máy đánh bóng ống – máy mài đai nhám chuyên dụng trong cơ khí dạng ống tròn, ống côn

Máy đánh bóng ống là loại máy chuyên dụng trong gia công và đánh bóng các sản phẩm kim loại dạng ống, máy đánh bóng ống mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu tại các xưởng, nhà máy sản xuất cơ khí.

1. Máy mài – đánh bóng ống là gì?

Máy đánh bóng ống là loại thiết bị được thiết kế riêng biệt cho những sản phẩm kim loại dạng ống tròn, ống côn và đặc biệt thích hợp cho việc gia công, đánh bóng Inox.

Máy đánh bóng ống inox bao gồm 2 loại chính là máy đánh bóng ống inox cầm tay và máy đánh bóng ống inox cố định. Tuy nhiên, so với máy đánh bóng ống inox cầm tay thì máy đánh bóng cố định thường được ưa chuộng sử dụng hơn trong quy mô sản xuất vừa và lớn.

Máy đánh bóng ống tròn của Cơ Khi Đại Nhân DN-MT01:

 

Máy mài ống tròn DN-MT01

2. Ứng dụng của máy đánh bóng ống

Máy đánh bóng ống tròn tại Cơ Khí Đại Nhân được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau tương ứng với số hạt trên bề mặt của đai nhám. Các ứng dụng có thể kể đến là:

  • Loại bỏ khuyết điểm bề mặt inox
  • Mài, xước hairline, đánh bóng kim loại
  • Tạo được nhiều độ nhám khác nhau cho bề mặt sản phẩm
  • Đánh bóng gương trên bề mặt sản phẩm

3. Máy đánh bóng ống đem lại những lợi ích gì?

Máy đánh bóng ống tròn với những tính năng đặc biệt đã mang đến nhiều lợi ích:

  • Tạo được sản phẩm inox có độ bóng chất lượng và đa dạng. Tương ứng với độ nhám của bề mặt mà cho ra được sản phẩm có bề mặt từ thô, mài xước hairline, bóng mờ, bóng gương.

  • Máy mài đai nhám của Cơ Khí Đại Nhân được thiết kế với cơ cấu mài tự động, mạnh mẽ và êm tiết kiệm được thời gian, cho năng suất đánh bóng cao, đáp ứng được nhanh được tiến độ công việc và gia tăng sản lượng sản phẩm.

  • Máy mài đai nhám có thể kết hợp với nhám dây có số hạt từ thô tới tinh (từ nhỏ đến lớn) với kích thước và quy cách được định dạng sẵn trên máy để có thể mài được sản phẩm bằng nhôm, sắt, đồng, inox, hợp kim cứng,…

  • Các sản phẩm kim loại sau khi gia công, mài/đánh bóng bằng máy đánh bóng ống sẽ gia tăng chất lượng và tính thẩm mỹ. Từ đó tạo được sự cạnh canh vớ các đối thủ cùng ngành nghề về chất lượng và tạo được niềm tin và uy tín với đối tác, khách hàng.

 

Video test máy DN-MT01 trên sản phẩm ống tròn dạng côn

 

Video test máy DN-MT01 trên sản phẩm ống tròn

 

Video test máy DN-MT01 trên sản phẩm ống tròn lớn

4. Địa điểm mua máy đánh bóng tròn uy tín chất lượng

Máy đánh bóng ống tròn đem lại nhiều lợi ích cho nhiều doanh nghiệp trong việc xử lý bề mặt kim loại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong cơ khí chế tạo máy cùng khả năng thiết kế của mình, chúng tôi đã cho cho ra đời dòng máy mài ống tròn, ống côn có thể mài được cả sọc tròn lẫn sọc dọc của ống. Chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định rằng Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Đại Nhân là địa điểm mua máy mài đai nhám uy tín và chất lượng nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm khi đến với công ty chùng tôi. Mọi sản phẩm tại Cơ Khí Đại Nhân đều được bảo hành miễn phí 12 tháng với mọi lỗi kỹ thuật từ phía nhà cung cấp. 

Ngoài máy mài ống tròn, Cơ Khí Đại Nhân còn sản xuất nhiều loại máy mài đai nhám khác nhau phù hợp cho nhiều dạng sản phẩm khác nhau. Xem chi tiết tại đây

Bên cạnh việc gia công chế tạo máy mài đai nhám, Cơ Khí Đại Nhân còn chuyên nhận gia công các mặt hàng kim loại số lượng lớn.

♦ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ ĐẠI NHÂN

Địa chỉ: 570A TL8, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TPHCM

Điện thoại: 0908 865 247 – 0909 945 247

Website: http://cokhidainhan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maymainhamvong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUw8fv5ccqW-ZWqHv-Xe9jw

Email: sales.dainhanck@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo