máy mài đai nhám
Máy mài nhám vòng và ứng dụng của thiết bị trong xử lý bề mặt kim loại

Máy mài nhám vòng và ứng dụng của thiết bị trong xử lý bề mặt kim loại

Máy mài nhám vòng (hay còn có tên khác là máy mài quả lô hay máy mài dây đai) là máy mài cơ bán tự động được sử dụng cùng với đai nhám để xử lý bavia, mài nhẵn hoặc đánh bóng bề mặt kim loại.

Máy mài nhám vòng ứng dung như thế nào?

Máy mài nhám vòng là thiết bị mài cơ bán tự động được vận hành bởi con người, kết hợp động cơ truyền xoay chuyển liên tục đoạn đai đoạn dây đai nhám, tạo ra ma sát khi tiếp xúc với bề mặt sản phẩm nhằm loại bỏ khiếm khuyết và tăng độ sáng bóng. Khi sử dụng máy mài đai nhám, người sử dụng sẽ dùng giấy nhám vòng để lắp vào máy với kích cỡ phù hợp vào trục xoay của máy và số hạt tùy vào nhu cầu bề mặt sản phẩm cần đánh bóng.

Sau khi khởi động máy, đoạn dây nhám vòng quay, người công nhân đưa sản phẩm kim loại tiếp xúc với bề mặt đai nhám. Chuyển động tịnh tiến với tốc độ vòng quay nhanh tạo ra lực ma sát vừa đủ để xử lý bề mặt sản phẩm kim loại.

Máy mài nhám vòng có tác dụng mài mòn bề mặt sản phẩm kim loại nhờ vào sự ma sát của các hạt mài trên bề mặt dây đai nhám.

Máy mài đai cấu thành bởi những chi tiết có độ bền cao, vòng bi NSK nhập khẩu và trục truyền động được gia công mài tròn. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy mài đai nhám nhưng được sử dụng nhiều nhất là máy mài 3 quả lô, 4 quả lô và máy mài 2 đai ngang. Nhu cầu sử dụng máy mài đai nhám chủ yếu là máy mài được hộp vuông, thanh la, U, V, ống tròn, đầu ngàm,…

Công dụng của máy mài nhám vòng

Máy mài nhám vòng có tác dụng đánh bóng bề mặt, tẩy bavia, tẩy gỉ, tẩy lớp oxi hóa, mài….cho các loại sản phẩm như: ngũ kim, đồ gia dụng, khóa, đèn, thiết bị hệ thống nước, thiết bị y tế, vật liệu nhôm, inox, sản phẩm đúc… Khi các hạt lớp ngoài cùng của đai nhám ma sát trực tiếp với bề mặt kim loại, cả bề mặt sản phẩm và giấy nhám đều bị mài mòn.
Máy mài chân thùng 4 lô DN-4L01

Thiết bị máy mài đai hoạt động ổn định nhờ khả năng điều chỉnh được dây đai của máy bằng cần tay (không có sức căng lò xo); trục chính của máy có thể tháo dỡ dễ dàng chỉ trong vài phút để thay dây đai khi cần thiết. Xử lý đánh bóng sản phẩm kim loại bằng máy mài đai nhám cho hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người công nhân đánh bóng, từ đó nâng cao năng suất lao động.

Nên mua máy mài đai nhám ở đâu có chất lượng và hiệu quả?

Để đảm bảo hiệu quả cho quy trình đánh bóng, chủ doanh nghiệp nên mua các thiết bị máy móc, vật tư mài, đánh bóng kim loại tại các cơ sở uy tín. Ví dụ như Cơ Khí Đại Nhân – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý bề mặt kim loại, đánh bóng, bóng gương,… Chúng tôi đã và đang sản xuất ra dòng máy mài đai nhám có chất lượng và mang lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất khi mua dòng máy mài đai nhám tại Cơ Khí Đại Nhân có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của sản phẩm. 

Tất cả các sản phẩm máy mài đai nhám tại Cơ Khí Đại Nhân đều được bảo hành 12 tháng, khi có vấn đề trục trặc gì về máy quý khách hàng liên hệ trực tiếp tại số 0908 865 247 để được xử lý kịp thời. Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến xử lý trong ngày hoặc trể lắm là sáng ngày hôm sau.

Khi mua sản phẩm máy mài đai nhám tại Cơ Khí Đại Nhân, quý khách hàng sẽ được đội ngữ kỹ thuật hướng dẫn tận tình về cách vận hành, tháo lắp cũng như cách vệ sinh máy.

♦ Thông tin chi tiết về dòng máy đai nhám hoặc có nhu cầu đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ ĐẠI NHÂN

Địa chỉ: 570A tỉnh lộ 8, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TPHCM

Điện thoại: 0909 945 2470908 865 247

Website: https://cokhidainhan.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUw8fv5ccqW-ZWqHv-Xe9jw

Fanpage: https://www.facebook.com/maymainhamvong

Email: sales.dainhanck@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo