Nhám vòng
Giấy nhám thô và hiệu quả của giấy nhám thô trong mài mòn, xử lý bề mặt phôi

Giấy nhám thô và hiệu quả của giấy nhám thô trong mài mòn, xử lý bề mặt phôi

Giấy nhám thô được xem là vật liệu mài mòn hiệu quả nhất hiện nay và được nhiều chuyên gia trong ngành lựa chọn. Giấy nhám thô được xem là vật liệu mài mòn đầu vào không thể thiếu trong quá trình đánh bóng. Giúp sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu về độ nhẵn mịn trên bề mặt sản phẩm.

1. Đặc điểm của giấy nhám thô

Giấy nhám thô là vật liệu được tạo ra với công dụng chính là loại bỏ lớp bề mặt sần sùi, thô ráp của nguyên vật liệu. Chính vì thế mà giấy nhám thô có số hạt ít hơn nhiều so với những loại nhám khác với số hạt 40, 60, 80, 100, 150, 240

Với các sản phẩm, chi tiết có độ sần sùi cao, những vết sần do hàn, đúc, những sản phẩm cần đánh bavia thì giấy nhám có độ hạt từ 40 đến 80 thì sẽ cho ra bề mặt hoàn hảo

Với cấu tạo chắc chắn, bền bỉ, giáy nhám thô được xem là vật liệu mài có khả năng xử lý bề mặt phôi hoàn hảo cho quá trình đánh bóng.

2. Tác dụng của giấy nhám thô trong đánh bóng kim loại

Giấy nhám thô là vật liệu chuyên dùng cho các bề mặt vật liệu, phôi bằng kim loại… và được sử dụng trong giai đoạn đầu tiên của quy trình xử lý bề mặt sản phẩm.

Cụ thể hơn, tại chu trình đánh bóng kim loại, giấy nhám thô được sử dụng trong bước phá thô (tại bước này, người ta thực hiện mài mòn, loại bỏ các khuyết điểm như mụn sần, mối hàn, đúc, bavia, cạnh gồ… ban đầu của sản phẩm, đồng thời gia tăng độ ma sát của bề mặt vật liệu). 

Sau khi kết thúc công đoạn đánh bóng cơ bản từ việc sử dụng giấy ráp thô, lúc này sản phẩm sẽ được hoàn tất bước đầu với một lớp nền nhẵn mịn.

Có thể thấy, giấy nhám thô là loại giấy nhám đóng vai trò quan trọng không thể thiếu và là bước đệm đầu tiên của quá trình đánh bóng. Bên cạnh đó, giấy nhám thô

3. Nơi bán giấy nhám thô tin cậy

Cơ Khí Đại Nhân là địa điểm cung cấp giấy nhám thô tốt cho khách hàng với nhiều kích thước và độ hạt khác nhau. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giấy nhám của nhiều hãng sản xuất với giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Nên quý khách hàng cứ yên tâm mà lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

4. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ ĐẠI NHÂN

Địa chỉ: 570A TL8, Phước Vĩnh An, Củ Chi, TPHCM

Điện thoại: 0908865247 – 0909945247

Website: cokhidainhan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/maymainhamvong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUw8fv5ccqW-ZWqHv-Xe9jw

Email: dainhanck2014@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo