máy mài đai nhám
Máy mài hairline – Thiết bị chuyên dụng tạo xước trên bề mặt kim loại

Máy mài hairline – Thiết bị chuyên dụng tạo xước trên bề mặt kim loại

Máy đánh xước hairline giúp tạo được xước hairline (xước sợi tóc) trên bề mặt sản phẩm kim loại là loại máy làm tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho bề mặt kim loại. Vậy máy đánh xước hairline là gì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Xước hairline là gì? Tại sao nên sử dụng máy đánh xước hairline

Xước hairline là những sợi xước nhỏ như những sợi tóc trên bề mặt kim loại. Những sợi xước này giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho sản phẩm. Những sản phẩm như thiết bị y tế, tấm ốp cầu thang, bồn rửa,…. đều được đánh xước trên dòng máy đánh xước chuyên dụng.

Những sản phẩm sau khi mài mòn hay đánh bóng sẽ có bề mặt bóng nhưng không đươc bắt mắt, chính vì thế mà nhiều xưởng sản xuất đã tạo ra ra những sợi xước nhỏ, mịn trên bề mặt kim loại. Quá trình này được thực hiện sau khi đã trải qua giai đoạn đánh bóng thô, đánh bóng thô, đánh bóng trung và đánh bóng tinh.

Sản phẩm inox được mài hairline
Sản phẩm inox được mài hairline

Inox hairline thường được có 2 loại cơ bản là hairline sọc ngắn và hairline sọc dài. Inox sọc dài thường được gọi là No4, inox sọc ngắn mịn có thể gia công bằng phương pháp thủ công, Nhưng để đảm bảo số lượng và chất lượng thì các nhà sản xuất thường dùng máy mài xước hairline tự động hoặc bán tự động.

2. Các loại máy đánh xươc hairline

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy đánh xước hairline với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Nhưng tại Cơ Khí Đại Nhân, dòng máy dùng để mài xước hairline chính là dòng máy mài đai nhám.Nguyên vật liệu chính trong quá trình mài xước hairline là nhám vòng (nhám dây).

Máy mài xước hairline tại Cơ Khí Đại Nhân gồm có  5 loại chính, bao gồm máy dùng cho những kim loại dạng hộp, ống hay nhiều dạng khác nhau.

2.1. Máy mài xước hairline cho ống

Đây là dòng máy được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho các sản phẩm kim loại dạng ống thẳng, ống côn. Điều đặc biệt của dòng máy này là có thể vừa tạo được sợi xước theo đường kính ống mà vừa tạo được sợi xước theo chiều dài của ống.

2.2. Máy mài xước hairline cho hộp, thanh la

Máy mài xước hairline cho hộp vuông, thanh la DN-MH01 là dòng máy có cấu tạo gồm động cơ 3 pha 3HP nhập khẩu với tốc độ quay lên đến 2850 vòng/phút. Bên cạnh việc mài hairline, máy DN-MH01 còn là dòng máy chuyên dùng trong việc đánh bóng kim loại. Máy có thể đánh bóng được tất cả các kim loại khác nhau như đồng, sắt, thép, inox,…

Sản phẩm mài hairline thu được:

Sản phẩm mài hairline trên máy DN-MH01
Sản phẩm mài hairline trên máy DN-MH01

2.3. Máy mài hairline 3 quả lô4 quả lô

2 dòng máy này là những dòng máy mài những sản phẩm với nhiều hình dạng khác nhau. Máy chuyên mài góc, cạnh, bề mặt các chi tiết,…

* Máy mài 3 quả lô DN-3L01

* Máy mài 4 quả lô DN-4L01

2.4. Máy mài hairline 2 đai nhám

Dòng máy này có cấu tạo mạnh mẽ và chắn chắn. 2 đai nhám của máy có thể xoay được 360 độ. Máy được thiết kế với 2 động cơ độc lập nên có thể sử dụng song song 2 người hoặc 1 người. Giúp năng suất lao động được nâng lên gấp đôi.

3. Nơi mua máy mài hairline chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, Cơ Khí Đại Nhân đã cho ra đời dòng máy mài đai nhám dùng để mài và đánh bóng kim loại. Trong đó, mài xước hairline là một trong những công dụng chính của máy. Máy mài đai nhám với thiết kế mạnh mẽ, cùng cấu tạo chắc chắn đã tạo ra những sản phẩm kim loại có bề mặt kim loại đạt chất lượng cao. Những sản phẩm của chúng tôi đã và đang đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khắp Việt Nam. Khi đến với Cơ Khí Đại Nhân Quý khách hàng không phải lo ngại vấn đề bảo hành bảo dưỡng máy. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình và sẽ bảo hành cho trong vòng 48h kể từ khi nhận được thông báo.

4. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ ĐẠI NHÂN

Địa chỉ: 570A Tỉnh Lộ 8, Phước Vĩnh An, Củ Chi, TPHCM

Hotline: 0908865247 – 0909945247

Website: cokhidainhan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/maymainhamvong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUw8fv5ccqW-ZWqHv-Xe9jw

Email: dainhanck2014@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo