máy mài đai nhám
Máy đánh bóng kim loại – Thiết bị không thể thiếu trong gia công hoàn thiện bề mặt

Máy đánh bóng kim loại – Thiết bị không thể thiếu trong gia công hoàn thiện bề mặt

Máy đánh bóng kim loại là tên gọi chung cho tất cả những thiết bị dùng để mài/đánh bóng bề mặt kim loại, tạo được tính thẩm mỹ, nâng cao chất lượng, tạo được tính cạnh tranh và nâng cao giá thành cho sản phẩm.

Đánh bóng kim loại có thể chia thành 3 giai đoạn chính: đánh bóng thô, đánh bóng trung và đánh bóng tinh. Trong đó, đánh bóng thô loại bỏ bavia, phá bề mặt thô; đánh bóng trung làm nhẵn, mịn bề mặt;  đánh bóng tinh giúp làm sáng, đạt độ bóng mong muốn.

Một số loại máy đánh bóng phổ biến:

Máy mài hộp chuyên dụng: là loại máy đánh bóng tự động, chuyên đánh bóng các loại kim loại dạng hộp, ống, thanh la, thanh dạng U hoặc V.

Máy có cấu tạo gồm động cơ 3 pha 3 HP nhập khẩu với tốc độ quay lên đến 2850 vòng/phút, điều đó làm cho máy hoạt động mạnh mẽ và ít tiêu hao nhám hơn. Tùy vào nhu cầu đánh bóng bề mặt kim loại mà lựa chọn loại nhám có số hạt cho phù hợp.

Máy mài đai nhám mài hộp DN-MH01
Máy mài đai nhám mài hộp DN-MH01

Máy mài ống tròn: là dòng máy mài chuyên dụng dùng để mài những vật bằng kim loại dạng ống thẳng, ống côn.

Máy được chế tạo từ thép tấm và được gia công chế tạo hoàn toàn ở Việt Nam cùng với động cơ nhập khẩu 3 pha 3HP. Máy có thể đánh bóng được ống dạng tròn và côn. Điều đặc biệt của dòng máy này là tạo được sọc theo đường kính của máy và sọc được theo cả chiều dài của ống.

Máy mài đai nhám mài ống tròn DN-MT01
Máy mài đai nhám mài ống tròn DN-MT01

Máy mài 3 lô, 4 lô: 2 dòng máy này là 2 dòng máy dùng để mài và đánh bóng những chi tiết nhỏ lẻ với hình dạng phức tạp. Máy được cấu tạo từ động cơ 1 pha 2HP với tốc độ quay lên đến 2850 vòng/phút.

Máy mài 2 đai: là dòng máy mài được thiết kế đặc biệt gồm 2 đai nhám riêng biệt với 2 motor độc lập. Dòng máy này giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động lên gấp đôi.

Máy mài đai nhám 2 đai DN-2D01
Máy mài đai nhám 2 đai DN-2D01

Sau khi trải qua 2 giai đoạn đánh bóng thô và đánh bóng trung trên máy mài/đánh bóng kim loại. Để hoàn thiện bề mặt kim loại với độ bóng cao nhất là bóng tin thì bạn phải trải qua công đoạn đánh bóng tinh. Giai đoạn này cần phải sử dụng bánh vải hoặc sáp lơ đánh bóng để có được độ bóng gương.

Nơi mua máy đánh bóng kim loại chất lượng

Hiện nay, để mua một chiếc máy đánh bóng kim loại là một việc làm rất dễ dàng. Nhưng để mua được một chiếc máy đánh bóng chất lượng lại là một việc không hề dễ dàng.

Nhưng khi đến với Cơ Khí Đại Nhân bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó. Công ty chúng tôi chung sản xuất và cung cấp nhiều loại máy mài đai nhám chất lượng cao với giá cả hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mài và đánh bóng, chúng tôi luôn cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng khách hàng. Vì thế, Quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với Cơ Khí Đại Nhân.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ ĐẠI NHÂN

Địa chỉ: 570A Tỉnh lộ 8, Phước Vĩnh An, Củ Chi, TPHCM

Hotline: 0908865247 – 0909945247

Website: cokhidainhan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/maymainhamvong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUw8fv5ccqW-ZWqHv-Xe9jw

Email: dainhanck2014@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo